CÁCH ĐẶT TỦ QUẦN ÁO CÓ GƯƠNG TRONG PHÒNG NGỦ

Tủ quần áo là đồ nội thất không thể thiếu trong phòng ngủ, để tiết kiệm diện tích cho phòng ngủ nhỏ nhiều gia chủ đã chọn mua tủ quần áo có gương vừa có thể đựng quần áo lại vừa có thể sử dụng làm gương soi rất tiện lợi.

Nguyễn Thị Thoại
Thoại NT
15:45 20/02/20 trong Phong thủy
15:45 20/02/20 3.845 lượt xem
Mục lục
 là đồ nội thất không thể thiếu trong phòng ngủ, để tiết kiệm diện tích cho phòng ngủ nhỏ nhiều gia chủ đã chọn mua tủ quần áo có gương vừa có thể đựng quần áo lại vừa có thể sử dụng làm gương soi rất tiện lợi.
 
CÁCH ĐẶT TỦ QUẦN ÁO CÓ GƯƠNG TRONG PHÒNG NGỦ
Đặt tủ quần áo có gương trong phòng ngủ

Tuy nhiên gia chủ cũng cần chú ý khi đặt tủ quần áo có gương trong phòng ngủ. Bởi theo phong thủy gương là vật không tốt cho giấc ngủ của con người nên trong cách đặt tủ quần áo có gương trong phòng ngủ thì gia chủ cần lựa chọn được những vị trí thích hợp để không làm ảnh hưởng xấu đến phong thủy phòng ngủ để tránh những điều rủi ro, không may mắn. 

Tại sao cần chọn vị trí phù hợp để đặt tủ quần áo có gương trong phòng ngủ 

Gương là vật dụng rất quen thuộc và không thể thiếu trong mỗi gia đình, gương phản chiếu hình ảnh của bạn giúp bạn có thể ngắn mình trong đó và chỉnh chu sao cho đẹp nhất, trong đời sống ngoài tác dụng để soi thì gương còn có rất nhiều công dụng to lớn khác.

Đó là những mặt lợi của gương, xét về phong thủy nhà ở và cụ thể là phong thủy phòng ngủ nếu đặt gương không đúng vị trí sẽ gây ra khá nhiều điều không tốt cho gia chủ. Theo phong thủy gương phản chiếu trực tiếp hình ảnh của giường ngủ có thể sinh ra năng lượng xấu. Mà năng lượng xấu thì rất không tốt cho giấc ngủ của bạn.
 
CÁCH ĐẶT TỦ QUẦN ÁO CÓ GƯƠNG TRONG PHÒNG NGỦ 1
Gương phản chiếu trực tiếp hình ảnh của giường ngủ có thể sinh ra năng lượng xấu

Nói đến đây thì bạn đọc cũng phần nào rõ hơn về những ảnh hưởng xấu tới giấc ngủ khi đặt gương đối diện với giường. 1/3 đời người là để ngủ, điều này cho thấy giấc ngủ rất quan trọng với sức khỏe của bạn. Sau một ngày dài làm việc bạn cần được ăn uống, ngủ nghỉ điều độ để lấy lại phần năng lượng đã mất, giấc ngủ cũng là yếu tố quan trọng giúp bạn giải căng thẳng sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Nếu tùy tiện kê tủ quần áo có gương trong phòng ngủ mà không để ý đến những vị trí có phong thủy đẹp, rồi vô tình kê gương của tủ quần áo đối diện với giường ngủ sẽ khiến cho bạn không được yên giấc. Trong khi ngủ chiếc gương sẽ chiếu thẳng vào người bạn mang đến những năng lượng xấu cho cơ thể, đó là còn chưa kể đến việc khi ngủ đối diện gương sẽ cho bạn cảm giác bất an như có người nào đang theo dõi.
 
CÁCH ĐẶT TỦ QUẦN ÁO CÓ GƯƠNG TRONG PHÒNG NGỦ 2
Không nên kê giường ngủ đối diện với tủ quấn áo có gương 

Đó là những lý do khiến bạn cần chú ý về cách đặ tủ quần áo có gương trong phòng ngủ. Tiện đây thì gia chủ cũng nên chú ý đến việc đặt bàn trang điểm có gương trong phòng ngủ cũng tương tự với đặt tủ quần áo có gương trong phòng ngủ để tránh được những điều không may và cho bạn giấc ngủ ngon nhất. 

Cách đặt tủ quần áo có gương trong phòng ngủ

Khi bố trí nội thất cho phòng ngủ việc đầu tiên gia chủ cần làm đó là xác định diện tích của phòng ngủ sau đó định hình xem phòng ngủ có thể bố trí được những món đồ nội thất nào, chọn vị trí thích hợp cho từng món đồ nội thất để không phạm phải những điều kiêng kỵ trong phong thủy phòng ngủ.

Vị trí đầu tiên bạn cần quan tâm nhất và lựa chọn đầu tiên trong phòng ngủ đó là vị trí của giường ngủ. Nên chọn một vị trí đẹp nhất trong phòng ngủ để đặt giường ngủ. Không đặt giường ngủ đối diện với cửa nhà vệ sinh, cửa ra vào, cửa bếp, đầu giường phải tựa vào tường....
 
CÁCH ĐẶT TỦ QUẦN ÁO CÓ GƯƠNG TRONG PHÒNG NGỦ 3
Chọn một vị trí đẹp nhất trong phòng ngủ để đặt giường ngủ

Sau khi chọn được vị trí của giường ngủ thì bạn mới tiến hành bố trí các nội thất khác. Nếu tủ quần áo trong phòng ngủ hoàn toàn được làm từ gỗ tự nhiên thì sẽ dễ dàng hơn cho bạn khi đặt nó trong phòng ngủ. Hoặc nếu tủ quần áo có gương nên thiết kế gương vào bên trong cánh tủ là tốt nhất. Còn đối với tủ quấn áo thiết kế gươn bên ngoài cánh tủ thì gia chủ tuyệt đối không kê mặt gương của tủ đối diện với giường ngủ. Bởi
  • Đặt tủ quần áo có gương trong phòng ngủ đối diện với giường sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc vợ chồng khiến vợ chồng bất hòa, thường xuyên khắc khẩu không tìm được điểm chung của nhau khiến cho không khí gia đình lạnh lẽo, căng thẳng.
  • Đặt tủ quần áo có gương trong phòng ngủ đối diện với giường ảnh hưởng đến sức khỏe: khi đặt gương đối diện giường ngủ sẽ sinh và nhiều âm khí, những luồn khí xấu này sẽ khiến cho giấc ngủ của bạn không được xâu và luôn bị cảm giác thấp thỏm, lo âu.
  • Ngoài ra thì gia chủ cũng không nên đặt những đồ điện tử như: loa đài, tivi, máy tính, tủ lạnh trong phòng ngủ nhất là đối diện giường ngủ, bởi theo phong thủy những yếu tố này cũng làm ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe. 

Hóa giải gương tủ quần áo đối diện giường ngủ

Nếu bạn muốn sử dụng những mẫu tủ quần áo có gương thì tốt nhất nên chọn những mẫu tủ với thiết kế gương bên trong cánh tủ thì sẽ không ảnh hưởng gì đến phong thủy phòng ngủ.

Gương trong phòng ngủ cũng có tác dụng nới rộng không gian nghỉ ngơi nhỏ hẹp của bạn nhưng đó là trong trường hợp gương không được đối diện với giường ngủ. Còn nếu gương tủ quấn áo đối diện với giường ngủ thì tốt nhất bạn nên kê giường học kê tủ quần áo ra một vị trí khác để tránh thế đối diện này. 
 
CÁCH ĐẶT TỦ QUẦN ÁO CÓ GƯƠNG TRONG PHÒNG NGỦ 4
Tốt nhất nên chuyển vị trí tủ quần áo có gương sang vị trí khác để không đối diện giường ngủ
CÁCH ĐẶT TỦ QUẦN ÁO CÓ GƯƠNG TRONG PHÒNG NGỦ 5
Dấu ích là những vị trí không nên đặt tủ quấn áo có gương

Nếu bần cùng bất đắc dĩ bạn không thể chọn được một vị trí nào thích hợp hơn thì cách để tránh ảnh hưởng của gương đến giấc ngủ đó là: khi không dùng đến gương bạn nên dùng một tấm vải tối màu, dày dặn để che phần gương ngăn cạn việc chiếc rọi vào giường và hạn chế cách luồng âm khí khiến cho giấc ngủ của bạn không ngon. 

Hướng đặt tủ quần áo có gương trong phòng ngủ

Chọn hướng tốt để đặt tủ quấn áo có gương trong pòng ngủ tốt cũng sẽ mang lại nhiều tài lộc và may mắn cho gia chủ. Hướng tốt nhất để đặt tủ quần áo có gương trong phòng ngủ đó là hướng bắc giúp gia chủ thuận lợi đường công danh, hướng Đông Nam mang lại may mắn về tài chính, còn hướng Đông giúp cải thiện sức khỏe gia chủ. 
 
Gia chủ không nên đặt tủ quấn áo có gương tị hướng Nam. Vì gương thiên về nước còn hướng Nam mang tính chất của lửa. Nước với lửa luôn đối đầu nhau sẽ không có được sức khỏe cũng như ảnh hưởng để đường công danh tiền tài của gia chủ. 
 
CÁCH ĐẶT TỦ QUẦN ÁO CÓ GƯƠNG TRONG PHÒNG NGỦ 6
Nên chọn hướng tốt để đặt tủ quần áo có gương trong phòng ngủ
 
Gia chủ cũng chú ý không đặt tủ quần áo có gương đối diện với cửa phòng ngủ hay bàn làm việc của gia chủ. Nguồn âm khí từ gương sẽ cản chở vượng khí đi vào phòng ngủ và bàn làm việc không tốt cho đường công danh.

Ngoài ra, gia chủ luôn cần vệ sinh gương trên tủ quần áo sao cho sạch sẽ, không để gương bị rạn nứt hay méo hình điều này làm ảnh hưởng đến xấu đến mối quan hệ vợ chồng.
 
Trên đây là những lời khuyên phong thủy về cách đặt tủ quấn áo có gương trong phòng ngủ sao cho hợp lý để tránh được những điều không may và rước nhiều may mắn tài lộc vào nhà. Mong rằng kientrucnoithat.org đã mang đến cho bạn đọc những kiến thức bổ ích. Đừng quên truy cập website của chúng tôi mỗi ngày để cập nhật những tin tức phon thủy hay nhất nhé.
TẤT TẦN TẬT VỀ GỖ LIM

Gỗ lim là gỗ gì? Gỗ lim thuộc nhóm mấy? Gỗ lim có bao nhiêu loại? Gỗ lim có tốt không? khám phá những kiến thức về gỗ lim trong bài viết dưới đây của kientrucnoithat.org

10:09 21/02/20 6.596 lượt xem
TOP 7 LOẠI GỖ QUÝ HIẾM Ở VIỆT NAM

Bạn có biết những loại gỗ quý tại Việt Nam bao gồm những dòng nào chưa? Nếu chưa thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây để có thêm kinh nghiệm định giá và mua bán đồ gỗ nội thất nhé.

10:09 21/02/20 6.771 lượt xem
NHỮNG BÀI THƠ VỀ NGHỀ THỢ MỘC HAY NHẤT

Người đời ca tụng nghề thợ mộc, người thờ mộc bằng những vần thơ, câu ca hay nhưng cũng không kém phần hóm hỉnh.

10:03 21/02/20 10.642 lượt xem
CÓ NÊN ĐẶT TỦ QUẦN ÁO ĐỐI DIỆN CỬA PHÒNG?

Trong phong thủy nhà ở thì có nên đặt tủ quần áo đối diện với cửa phòng hay không? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết dưới đây của Nội Thất Gỗ Đà Nẵng Gia Phong.

17:19 20/02/20 8.446 lượt xem
GỖ LŨA LÀ GÌ? CÓ NHỮNG LOẠI GỖ LŨA GÌ? CHẾ TÁC RA SAO?

Gỗ lũa là loại gỗ rất quý được nhiều đại gia săn lùng với giá cao ngất trời. Vậy gỗ lũa là gì? nó có những đặc điểm gì mà quý đến vậy? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của Kiến trúc nội thất

14:59 20/02/20 5.670 lượt xem
Hotline
Zalo
Viber
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram