KINH NGHIỆM CHỌN MUA GIƯỜNG CƯỚI CHO VỢ CHỒNG HẠNH PHÚC TRỌN ĐỜI

Giường nâng giấc cho đôi vợ chồng trẻ những giấc ngủ ngon và gắn liền với họ trong suốt cuộc đời bởi vậy chọn mua giường cưới là điều rất quan trọng.

Nguyễn Thị Thoại
Thoại NT
17:20 20/02/20 trong Đồ nội thất
17:20 20/02/20 773 lượt xem
Mục lục

Cưới xin là việc quan trọng nhất đời người, bởi vậy mọi thứ giành cho đôi uyên ương trong ngày cưới cũng cần phải hòa hảo, đặc biệt là phòng tân hôn. Phòng tân hôm là nơi riêng tư yên tĩnh để đôi bạn rẻ có những giây phút mặn nồng hạnh phúc bên nhau. Trong phòng cưới có lẽ đồ vật quan trọng nhất là chiếc giường.

KINH NGHIỆM CHỌN MUA GIƯỜNG CƯỚI CHO VỢ CHỒNG HẠNH PHÚC CHỌN ĐỜI

Giường nâng giấc cho đôi vợ chồng trẻ những giấc ngủ ngon và gắn liền với họ trong suốt cuộc đời bởi vậy chọn mua giường cưới là điều rất quan trọng. Trong bài viết này kientrucnoithat.org xin chia sẻ tới quý bạn đọc về kinh nghiệm chọn mua giường cưới cho vợ chồng hạnh phúc viên mãn trọn đời. 

KINH NGHIỆM CHỌN MUA GIƯỜNG CƯỚI CHO VỢ CHỒNG HẠNH PHÚC CHỌN ĐỜI 1

Lựa chọn giường cưới phù hợp với diện tích phòng tân hôn 

Nếu phòng tâm hôn nhỏ bạn nên chọn giường cưới loại nhỏ nhưng tối thiểu cũng là 1m6 - 2m giường quá nhỏ sẽ khiến vợ chồng nằm không thoải mái. Ngược lại nếu một phòng ngủ nhỏ mà bạn chọn chiếc giường cỡ lớn sẽ làm bó hẹp không gian sinh hoạt trong phòng, ngoài giường ngủ ra bạn rất khó để bài bố các đồ dùng khác.

KINH NGHIỆM CHỌN MUA GIƯỜNG CƯỚI CHO VỢ CHỒNG HẠNH PHÚC CHỌN ĐỜI 2

Với phòng tân hôn có diện tích rộng thì rất đơn giản để chọn kích thước cho giường ngủ và nên chọn giường rộng một chút nhé để sau đề phòng khi có em bé nữa.

Ngoài giường ra thì bạn cũng nên chú ý đến kích thước và cách sắp xếp những đồ dùng khác như: bàn trang điểmtủ quần áo để có phòng tân hôn đẹp và ưng ý nhất.

Chú ý đến thiết kế khi mua giường cưới

Khi mua giường cưới bạn nên chú ý đến thiết kế của giường: nên chọn những chiếc giường không quá sát với mặt đắt, giữa giường và mặt đất cần có một khoảng không thông thoáng để lưu thông khí, có như vậy mới tốt cho sức khỏe. Những chiếc giường với thiết kế tủ đa năng tuy rất tiện lợi nhưng xét về mặt phong thủy lại được cho là rất xấu. 
 
KINH NGHIỆM CHỌN MUA GIƯỜNG CƯỚI CHO VỢ CHỒNG HẠNH PHÚC CHỌN ĐỜI 3

Ngoài ra giường ngủ, bàn trang điểm và tủ quần áo cùng cần có sự tương đồng về mẫu mã cũng như chất liệu. Khi mua giường ngủ bạn nên chọn mẫu mã có sự tương đồng với những đồ vật khác trong phòng, tạo một thể thống nhất, giống như "thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn" vậy.
 
KINH NGHIỆM CHỌN MUA GIƯỜNG CƯỚI CHO VỢ CHỒNG HẠNH PHÚC CHỌN ĐỜI 4

Chẳng hạn như: bạn thích một mẫu giường ngủ cổ điển nhưng lại chọn mẫu tủ trang điểm hiện đại thì thật là không hợp lý tẹo nào. Với sự phối hợp là lùng như vậy thì phòng tân hôn của bạn sẽ không theo bất cứ một phong cách nào cả.

Kiểm tra chất lượng giường trước khi quyết định mua

Không chỉ đơn thuần là một món đồ nội thất trong nhà, làm đẹp cho ngôi nhà của bạn mà nó còn mang đến giá trị tinh thần, mang lại hạnh phúc chọn vẹn cho đôi nứa. Bởi vậy khi chọn mua giường cưới bạn nên để ý đến đọ chắc chắn cửa chiếc giường. Chọn một chiếc giường cưới thiết kế trang nhã với cấu trúc vững trãi sẽ giúp vợ chồng hạnh phúc dài lâu cùng cuộc sông vợ chồng viên mãn.

KINH NGHIỆM CHỌN MUA GIƯỜNG CƯỚI CHO VỢ CHỒNG HẠNH PHÚC CHỌN ĐỜI 5

Ngoài ra bạn cũng cần chú ý về các điểm sau: nước sơn giường có đều đẹp màu không, những chi tiết liên kết vai giường, vạt giường có khít và chắc chắn hay không, và hỏi về thời gian bảo hành như thế nào.

KINH NGHIỆM CHỌN MUA GIƯỜNG CƯỚI CHO VỢ CHỒNG HẠNH PHÚC CHỌN ĐỜI 6

Mua giường cũng có nhiều loại: giường gỗ tự nhiên, giường gỗ công nghiệp, giường sắt hay giường inox, mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm riêng. Nhưng tốt nhất bạn vẫn nên mua giường cưới làm từ gỗ tự nhiên là hợp và đẹp nhất về phong thủy. 

Dự tính kinh phía trước khi mua giường cưới 

Trước khi mua giường bạn nên dự tính số tiền có thể chi trả là bao nhiêu. Một chiếc giường đẹp là giường phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình bạn, và bạn cũng cần tìm được nơi bán đồ nội thất uy tín, có tâm với khách hành nhất nhé. 

Trên đây là những chia sẻ của kientrucnoithat.org về kinh nghiệm mua giường cưới cho các cặp vợ chồng trẻ, thường xuyên truy cập website kientrucnoithat.org để cập nhật những kiếm thức hay và mới nhất về phong thủy nhé!

TẤT TẦN TẬT VỀ GỖ LIM

Gỗ lim là gỗ gì? Gỗ lim thuộc nhóm mấy? Gỗ lim có bao nhiêu loại? Gỗ lim có tốt không? khám phá những kiến thức về gỗ lim trong bài viết dưới đây của kientrucnoithat.org

10:09 21/02/20 6.757 lượt xem
TOP 7 LOẠI GỖ QUÝ HIẾM Ở VIỆT NAM

Bạn có biết những loại gỗ quý tại Việt Nam bao gồm những dòng nào chưa? Nếu chưa thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây để có thêm kinh nghiệm định giá và mua bán đồ gỗ nội thất nhé.

10:09 21/02/20 7.082 lượt xem
NHỮNG BÀI THƠ VỀ NGHỀ THỢ MỘC HAY NHẤT

Người đời ca tụng nghề thợ mộc, người thờ mộc bằng những vần thơ, câu ca hay nhưng cũng không kém phần hóm hỉnh.

10:03 21/02/20 11.732 lượt xem
CÓ NÊN ĐẶT TỦ QUẦN ÁO ĐỐI DIỆN CỬA PHÒNG?

Trong phong thủy nhà ở thì có nên đặt tủ quần áo đối diện với cửa phòng hay không? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết dưới đây của Nội Thất Gỗ Đà Nẵng Gia Phong.

17:19 20/02/20 9.044 lượt xem
GỖ LŨA LÀ GÌ? CÓ NHỮNG LOẠI GỖ LŨA GÌ? CHẾ TÁC RA SAO?

Gỗ lũa là loại gỗ rất quý được nhiều đại gia săn lùng với giá cao ngất trời. Vậy gỗ lũa là gì? nó có những đặc điểm gì mà quý đến vậy? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của Kiến trúc nội thất

14:59 20/02/20 6.072 lượt xem
Hotline
Zalo
Viber
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram