NHỮNG MẪU KỆ GỖ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐA NĂNG VÀ TIỆN ÍCH

Đóng vai trò là món đồ nội thất lưu trữ thiết bị điện tử như tivi, âm thanh loa đài, để một số đồ trang trí nhỏ,...thì kệ tivi còn có tác dụng trang trí làm nổi bật phòng khách.

Nguyễn Thị Thoại
Thoại NT
17:13 20/02/20 trong Đồ nội thất
17:13 20/02/20 1.208 lượt xem
Mục lục

Ngoài bàn ghế sofa thì một trong những đồ nội thất quan trọng trong phòng khách đó là kệ tivi hay chính là kệ gỗ trang trí phòng khách. Đóng vai trò là món đồ nội thất lưu trữ thiết bị điện tử như tivi, âm thanh loa đài, để một số đồ trang trí nhỏ,...thì kệ tivi còn có tác dụng trang trí làm nổi bật phòng khách, cho không gian tiếp khách của bạn thêm sang trọng và lịch sự hơn rất nhiều. 

Chức năng của kệ gỗ trang trí phòng khách

Chứ năng lưu trữ

Kệ gỗ trang trí phòng khách giúp không gian căn phòng của bạn trở nên gọn gàng hơn nhờ có thêm không gian lưu trữ. 
  • Mọi thiết bị tivi, loa đài có thể được lưu trữ tất cả trên kệ gỗ hạn chế những đường đi dây điện lằng ngoằng xung quanh khu vực đó.
  • Một số mẫu kệ gỗ trang trí phòng khách được thiết kế đa năng vừa có thể sử dụng làm kệ tivi vừa có thể sử dụng làm kệ để sách và là nơi trưng vài những vật phẩm, những đồ lưu niệm yêu thích của bạn. 

Chức năng trang trí phòng khách

Sở hữu một chiếc kệ gỗ trong phòng khách không gian nhà bạn sẽ thêm phần sang trọng và lịch sự hơn rất nhiều. Kết hợp với những món đồ nội thất khác sẽ cho bạn một kết cấu phòng khách hoàn hảo. 

Cách chọn kệ gỗ trang trí phòng khách

Chọn kệ gỗ phòng khách theo mục đích sử dụng

Nếu bạn chỉ có nhu cầu mua kệ gỗ để lưu trữ tivi và dàn âm thanh loa đài thì bạn nên chọn những mẫu tủ kệ tivi gỗ phòng khách chuyên dụng cho mục đích sử dụng này của bạn.

NHỮNG MẪU KỆ GỖ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐA NĂNG VÀ TIỆN ÍCH
Kệ tivi cho phòng khách 
 
Nếu bạn muốn mua mẫu kệ gỗ trang trí phòng khách để lưu trữ sách hoặc làm kệ trang trí thì nên chọn các mẫu kệ giá sách chuyên dụng hoặc các mẫu kệ trưng bài kệ trang trí chuyên dụng.

NHỮNG MẪU KỆ GỖ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐA NĂNG VÀ TIỆN ÍCH 1
Mẫu kệ sách chuyên dụng

NHỮNG MẪU KỆ GỖ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐA NĂNG VÀ TIỆN ÍCH 2
Mẫu kệ trang trí phòng khách chuyên dụng

 
Nếu bạn muốn tìm một mẫu kệ gỗ trang trí phòng khách có thể vừa lưu trữ dàn tivi, âm thanh lại vừa có thể lưu trữ sách và trưng bày các món đồ lưu niệm bạn thích. Hãy chọn một mẫu kệ gỗ đa năng đáp ứng đúng nhu cầu này của bạn. Dưới đây là một mẫu điển hình.
 
NHỮNG MẪU KỆ GỖ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐA NĂNG VÀ TIỆN ÍCH 3
NHỮNG MẪU KỆ GỖ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐA NĂNG VÀ TIỆN ÍCH

Chọn mẫu kệ gỗ trang trí phòng khách phù hợp với không gian

Với không gian phòng khách nhỏ bạn nên chọn những mẫu kệ gỗ có kích thước vừa phải, phù hợp với diện tích. Nên chọn những mẫu kệ có thiết kế đơn giản để giải phóng tối đa không gian chặn hẹp của phòng khách nhỏ.
 
NHỮNG MẪU KỆ GỖ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐA NĂNG VÀ TIỆN ÍCH 4
Mẫu kệ trang trí đơn giản cho phòng khách nhỏ
 
Đối với phòng khách lớn không bị hạn chế về không gian bạn có thể tùy chọn bất cứ loại kệ nào bạn thích. Tuy nhiên khích thước của kệ gỗ cũng cần tương xứng với kích thước phòng khách. Nếu kệ gỗ quá nhỏ đặt trong một phòng khách quá lớn nhìn nó sẽ rất lạc lõng. 

NHỮNG MẪU KỆ GỖ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐA NĂNG VÀ TIỆN ÍCH 5
Mẫu kệ gỗ cho phòng khách lớn

Tham khảo mẫu kệ gỗ trang trí phòng khách đẹp

Có nhiều loại kệ gỗ trang trí phòng khách với kích thước và mẫu mã phong phú đa dạng. Bạn cần biết rỗ chính xác diện tích và phong cách thiết kế phòng khách nhà mình để lựa chọn được một mẫu kệ trang trí có kích thước và kiểu dáng phù hợp nhất. 
 
Bạn có thể tham khảo những mẫu kệ gỗ không chỉ tiện về tính năng mà còn đẹp về hình thức rất hữu dụng trong việc trang trí phòng khách.
 
NHỮNG MẪU KỆ GỖ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐA NĂNG VÀ TIỆN ÍCH 6
Kệ gỗ trang trí phòng khách lớn dùng với sự lưu trữ đa năng 
 
Kệ trang trí phòng khách được làm từ gỗ luôn mang vẻ đẹp tự nhiên, mộc mạc và không kém phần sang trọng. Khi mua kệ gỗ bạn cũng không cần băn khoăn nhiều đến việc lựa chọn màu sắc. Bởi thông thường gỗ luôn có màu nâu đậm hoặc nhạt hơn cùng những đường vân tự nhiên tạo hoa văn lạ mắt mà không trùng lặp với bất kỳ sản phẩm nào. 
 
 
NHỮNG MẪU KỆ GỖ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐA NĂNG VÀ TIỆN ÍCH 7
Thiết kế tủ kệ gỗ đơn giản với những đường vân gỗ tự nhiên
 
Nếu không gian phòng khách nhà bạn đang để trống một mảng tường lớn, đừng bố trí nhiều kệ trang trí với các kiểu sáng khách nhau, mà hãy chọn một chiếc tủ kệ với thiết kế đơn giản trong cùng một bộ sưu tập.
 
NHỮNG MẪU KỆ GỖ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐA NĂNG VÀ TIỆN ÍCH 8
Kệ gỗ được thiết kế đồng bộ tạo nên sự sang trọng cho phòng khách. 
 
NHỮNG MẪU KỆ GỖ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐA NĂNG VÀ TIỆN ÍCH 9
Với những phòng khách nhỏ bạn nên chọn chiếc kệ thiết kế nhỏ và đơn giản như thế này
 
Đối với những loại kệ gỗ trang trí phòng khách đặt trên mặt sàn bạn không nên lựa chọn mẫu có kích thước quá cao bởi nó sẽ làm cho phòng khách thấp và ngột ngạt hơn. 
 
NHỮNG MẪU KỆ GỖ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐA NĂNG VÀ TIỆN ÍCH 10
Nên chọn những mẫu kệ gỗ có chiều cao vừa phải. 
 
Khi lựa chọn kệ gỗ trang trí phòng khách bạn cũng nên chú ý đến kích thước tivi và diện tích phòng để chọn kệ có kích thước phù hợp nhất. 
 
NHỮNG MẪU KỆ GỖ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐA NĂNG VÀ TIỆN ÍCH 11
Lựa chọn kệ gỗ phù hợp với kích thước tivi và diện tích phòng khách 

Phòng khách gia đình bạn có diện tích rộng hãy chọn chọn những mẫu kệ tivi có kích thước lớn, thiết kế đa năng cùng nhiều công dụng: kệ đựng tivi, kệ trang trí, kệ sách,...rất tiện ích và hiện đại.

Xem thêm: Cách trang trí phòng khách bằng đồ gỗ.
 
NHỮNG MẪU KỆ GỖ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐA NĂNG VÀ TIỆN ÍCH 12
Phòng khách rộng nên chọn những mẫu kệ gỗ đa năng
 
Với những phòng khách nhỏ xinh thì việc lựa chọn những chiếc kệ vừa vặn, gọn gàng cùng thiết kế đơn giản sẽ là phương án tốt nhất. Phòng khách nhỏ của bạn sẽ có điểm nhấn ấn tượng, riêng biệt của mình mà không đụng hàng với ai. 
 
NHỮNG MẪU KỆ GỖ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐA NĂNG VÀ TIỆN ÍCH 13
Thiết kế kệ gỗ trang trí phòng khách tối giản mà sang trọng dành cho phòng khách nhỏ.
 
Lựa chọn kệ làm từ gỗ mang lại vẻ đẹp sang trọng và chất lượng. Với chất liệu tự nhiên này rất dễ đẻ bạn bảo quản và lau chùi.  
 
NHỮNG MẪU KỆ GỖ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐA NĂNG VÀ TIỆN ÍCH 14
Kệ gỗ rất bền, đẹp theo thời gian và rất dễ lau chùi

NHỮNG MẪU KỆ GỖ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐA NĂNG VÀ TIỆN ÍCH 15

Mẫu kệ gỗ này là một ý tưởng hoàn hảo cho những gia chủ yêu sách. 

NHỮNG MẪU KỆ GỖ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐA NĂNG VÀ TIỆN ÍCH 16

Tủ kệ gỗ được thiết kế với đường nét thanh mảnh kết hợp với màu sơn trắng hiện đại mang đến cho phòng khách của bạn những sự tinh tế và thanh lịch.

NHỮNG MẪU KỆ GỖ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐA NĂNG VÀ TIỆN ÍCH 17

Thiết kế mẫu kệ gỗ trang trí phòng khách này dành riêng cho những gia chủ yêu thiên nhiên. Bạn cũng có thể kết hợp trang trí cây phong thủy với kệ sách gỗ này. 

NHỮNG MẪU KỆ GỖ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐA NĂNG VÀ TIỆN ÍCH 18

Thiết kế kệ gỗ phòng khách mang đậm nét phương Đông cho căn phòng sự cổ kính, mộc mạc, thanh nhã.

NHỮNG MẪU KỆ GỖ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐA NĂNG VÀ TIỆN ÍCH 19

Đây là một mẫu kệ tủ ngoài chức năng trưng bày đồ trang trí nó còn đóng vai trò là một vách ngăn cách phòng khách với những căn phòng khác rất hữu ích và tiện lợi.

NHỮNG MẪU KỆ GỖ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐA NĂNG VÀ TIỆN ÍCH 20

Thiết kế mẫu kệ gỗ trang trí phòng khách rất ấn tượng với nhiều ngăn đa năng tiện lợi làm tôn lên vẻ tinh tế cho phòng khách nhà bạn.

NHỮNG MẪU KỆ GỖ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐA NĂNG VÀ TIỆN ÍCH 21

Tủ kệ gỗ này có thiết kế khá mộc mạc và đơn giản với chất liệu gỗ tự nhiên được sơn bóng cổ điển. Tủ được chia thành hai phần: kệ trang trí và kệ đặt tivi giúp bạn vừa có thể để tivi lại vừa có thể trang trí thêm sách hay những chiếc bình gốm nghệ thuật,…

NHỮNG MẪU KỆ GỖ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐA NĂNG VÀ TIỆN ÍCH 22

Với kiểu dáng kha đơn giản nhưng chiếc tủ đa dụng này lại được nhiều người yêu thích bởi thiết kế không cầu kì nhưng vẫn giữ được nét sang trọng và thanh lịch.

NHỮNG MẪU KỆ GỖ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐA NĂNG VÀ TIỆN ÍCH 23

Mẫu tủ kệ với kiểu dáng đơn giản kết hợp cùng tông màu trắng sáng trọng rất hợp với những gia chủ thích thiết kế phòng khách theo phong cách hiện đại. 

NHỮNG MẪU KỆ GỖ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐA NĂNG VÀ TIỆN ÍCH 24
Một sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng khách mang phong cách cổ điểm với bộ kệ, tủ, bàn ghế cổ điển lãng mạn này
NHỮNG MẪU KỆ GỖ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐA NĂNG VÀ TIỆN ÍCH 25
Toàn bộ phàng khách được thiết kế theo phong cách hơi nét cổ điển và chiếc kệ tủ hiện đại kia là điểm chấm phá khác biệt nhất trong căn phòng. 
NHỮNG MẪU KỆ GỖ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐA NĂNG VÀ TIỆN ÍCH 26
Đây là một thiết kế tủ kệ trang trí phòng khách ấn tượng với phong cách cổ điển sang trọng.
NHỮNG MẪU KỆ GỖ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐA NĂNG VÀ TIỆN ÍCH 27
Một chiếc tủ vô cùng cổ kính với sự bao bọc bởi kính kết hợp với gỗ tự nhiên sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảa cho phòng khách gia đình
Tiện nói đến cách chọn mẫu kệ gỗ trang trí phòng khách đẹp kientrucnoithat.org cũng xin chia sẻ đến quý bạn đọc cách sắp xếp đồ đạc trên kệ gỗ để có một phòng khách hoàn hảo nhất. 

Cách sắp xếp đồ đạc trang trí kệ gỗ phòng khách

Bên cạnh việc lựa chọn một bộ kệ tủ đẹp, sự hài hòa về mặt thẩm mỹ đến từ cách trang trí phòng khách cũng là một điểm quan trọng cần được chú ý. Vì vậy, việc sắp xếp đồ đạc trên kệ để trang trí phòng khách sao cho đẹp cũng là một bước đáng quan tâm.
 
NHỮNG MẪU KỆ GỖ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐA NĂNG VÀ TIỆN ÍCH 28
Lựa chọn đồ trang trí cho kệ đẹp là bước không thể bỏ qua. 
 
Không nên trưng bày quá nhiều đồ đạc trên những chiếc kệ mà thay vào đó bạn hãy tinh tế chọn những vật dụng dễ bày biện và tạo dáng cùng kệ trang trí. Khi những đồ vật sử dụng và chiếc kệ hài hòa với không gian của căn phòng thì bạn đã đạt được hiệu quả cao giữa công năng và trang trí.
 
NHỮNG MẪU KỆ GỖ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐA NĂNG VÀ TIỆN ÍCH 29
Không cần quá cầu kỳ, đôi lúc chỉ cần trang trí bằng những viên đá thiên nhiên là bạn đã có phòng khách cực ấn tượng. 
 
NHỮNG MẪU KỆ GỖ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐA NĂNG VÀ TIỆN ÍCH 30
Để tạo sự sang trọng, những món đồ trang trí màu đen sẽ rất hài hòa với chất liệu gỗ của hệ kệ. 
 
NHỮNG MẪU KỆ GỖ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐA NĂNG VÀ TIỆN ÍCH 31
Nếu dùng sách để trang trí, hãy lưu ý đến màu của bìa sách và sắp xếp chúng theo từng màu riêng biệt tạo sự gọn gàng, ngăn nắp. 
 
NHỮNG MẪU KỆ GỖ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐA NĂNG VÀ TIỆN ÍCH 32
Món đồ trang trí ánh kim độc đáo cho phòng khách. 
 
NHỮNG MẪU KỆ GỖ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐA NĂNG VÀ TIỆN ÍCH 33
Ngoài sách, bạn nên dành riêng vài ngăn nhỏ để trưng bày đồ trang trí để tránh tạo sự già cỗi và quá “hàn lâm” cứng nhắc cho phòng khách. 
 
Trên đây là những mẫu gỗ trang trí phòng khách đa năng và tiện ích giúp bạn có một không gian tiếp khách đẹp hoàn hảo.
TẤT TẦN TẬT VỀ GỖ LIM

Gỗ lim là gỗ gì? Gỗ lim thuộc nhóm mấy? Gỗ lim có bao nhiêu loại? Gỗ lim có tốt không? khám phá những kiến thức về gỗ lim trong bài viết dưới đây của kientrucnoithat.org

10:09 21/02/20 6.756 lượt xem
TOP 7 LOẠI GỖ QUÝ HIẾM Ở VIỆT NAM

Bạn có biết những loại gỗ quý tại Việt Nam bao gồm những dòng nào chưa? Nếu chưa thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây để có thêm kinh nghiệm định giá và mua bán đồ gỗ nội thất nhé.

10:09 21/02/20 7.082 lượt xem
NHỮNG BÀI THƠ VỀ NGHỀ THỢ MỘC HAY NHẤT

Người đời ca tụng nghề thợ mộc, người thờ mộc bằng những vần thơ, câu ca hay nhưng cũng không kém phần hóm hỉnh.

10:03 21/02/20 11.729 lượt xem
CÓ NÊN ĐẶT TỦ QUẦN ÁO ĐỐI DIỆN CỬA PHÒNG?

Trong phong thủy nhà ở thì có nên đặt tủ quần áo đối diện với cửa phòng hay không? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết dưới đây của Nội Thất Gỗ Đà Nẵng Gia Phong.

17:19 20/02/20 9.044 lượt xem
GỖ LŨA LÀ GÌ? CÓ NHỮNG LOẠI GỖ LŨA GÌ? CHẾ TÁC RA SAO?

Gỗ lũa là loại gỗ rất quý được nhiều đại gia săn lùng với giá cao ngất trời. Vậy gỗ lũa là gì? nó có những đặc điểm gì mà quý đến vậy? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của Kiến trúc nội thất

14:59 20/02/20 6.071 lượt xem
Hotline
Zalo
Viber
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram