100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA

Có rất nhiều ý tưởng trang trí phòng khách đơn giản mà đẹp, tuy nhiên làm thế nào để trang trí một phòng khách phù hợp với diện tích ngôi nhà nhỏ

Nguyễn Thị Thoại
Thoại NT
17:16 20/02/20 trong Đồ nội thất
17:16 20/02/20 624 lượt xem
Mục lục
Có rất nhiều ý tưởng trang trí phòng khách đơn giản mà đẹp, tuy nhiên làm thế nào để trang trí một phòng khách phù hợp với diện tích ngôi nhà nhỏ của bạn và hợp với phong cách, sở thích của bạn mới là điều quan trọng. 

Bạn đang loay hoay tìm kiếm những ý tưởng trang trí phòng khách nhỏ để phù hợp với diện tích căn phòng của mình? Và bạn đã sẵn sàng để thực hiện một thay đổi lớn cho phòng khách nhà mình chưa? Trong bài viết này Kientrucnoithat.org sẽ chia sẻ đến quý bạn đọc hơn 100 ý tưởng trang trí phòng khách ấn tượng, từ phong cách hiện đại đến mộc mạc và chắn chắn bạn sẽ lựa chọn được phương án cho phòng khách nhà mình khi xem xong bài viết này. 

1. Trang trí phòng khách đơn giản với ý tưởng kết hợp đồ nội thất trung tính với một tấm thảm hồng nóng rực rỡ cho một phòng khách hiện đại.
 
100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA
 
 
2. Trang trí phòng khách nhỏ với cách kết hợp đồ nội thất tối màu với không gian sống mộc mạc, cảm giác ấm cúng nhưng vẫn rất bóng bẩy.
 
100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 1

3. Đừng để trống không gian cầu thang, hãy tận dụng nó để treo những bức ảnh gia đình của bạn. Đó là một cách trang trí phòng khách đơn giản mà lại gây ấn tượng cho người nhìn với kỷ niệm thời gian cùng với gia đình qua những tấm ảnh. 
 
100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 2

4. Trang trí bện lò sưởi trong phòng khách bằng những món đồ trang trí nhỏ và một khung hình nổi bật, sẽ tạo ra một góc độc đáo trong phòng khách. 
 
 100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 3

5. Trang trí phòng khách với những bức tranh nổi màu sắc ấn tượng. Một bộ ghế sofa phòng khách nhỏ với những chiếc gối ôm nổi bật.
 
100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 4

6. Sử dụng hỗn hợp tông màu đất để tạo ra một không gian phòng khách nhỏ yên tĩnh mà vẫn có điển nhấn giữa phòng.
 
100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 5

7. Tạo sự khác lạ cho phòng khách nhỏ của bạn bởi một chiếc bàn gỗ thiết kế mộc mạc như thế này. Một lọ hoa hồ màu sắc nhẹ nhàng mang thêm sức sống cho căn phòng mộc mạc.
 
 100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 6

8. Trang trí tường phòng khách với khung treo lạ mắt, đó là một ý tưởng đơn giản để làm mới phòng khách. 
 
100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 7

9. Những chiếc ghế sofa mà vàng đất, kết hợp với thảm trải lạ mắt, cho không gian phòng khách chút cổ điển lạ và rất thân thuộc.
 
100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 8

10. Trang trí phòng khách chỉ đơn giản là sự gọn gàng. Thêm một chút ánh sáng, một chút màu sắc của gối ôm cho phòng khách sáng và sức sống hơn.
 
 100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 9

11. Phòng khách nổi bật với những chiếc gối ôm hoa văn nhẹ nhàng. Đó là ý tưởng trang trí phòng khách đơn giản lại rất hiệu quả.
 
 100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 1012 . Mang tình yêu nghệ thuật của bạn vào mọi khía góc trong phòng khách. Gối tùy chỉnh và màu sắc phù hợp mang lại những điều tốt nhất trong phòng khách này.
 
100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 11

13. Những chiếc gối ôm chào đón này là một bổ sung tuyệt vời cho phòng khách cổ điển này.
 
100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 12

14. Các điểm nhấn vàng trong phòng khách này làm cho căn phòng trở nên sang trọng mà không bị ngột ngạt.
 
100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 13

15 . Tạo ấn tượng cho lò sưởi trong phòng khách bằng những mẫu gỗ nhỏ và chút keo gắn giống như hình ảnh dưới đây. Đó là một ý tưởng trang trí phòng khách đơn giản và rất thông minh.
 
 100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 14

16. Tại trung tâm của bộ ghế sofa bạn thêm một vài chiếc gối ôm đầy màu sắc nổi bật trên nền sofa trắng tạo một không gian vui nhộn.
 
100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 15
 
 
17 . Tạo góc trang trí mộc mạc trong phòng khách hiện đại của bạn bằng cách sắp xếp các vật dụng như giỏ, đồng hồ cổ và cành cây tươi trên một chiếc bàn gỗ kiểu cũ kỹ.
 
100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 16

18 . Sử dụng lò sưởi của bạn như một nơi trưng bày đồ trang trí với những món đồ trang trí nhỏ xinh và đừng quên thêm một vài yếu tố thiên nhiên cây xanh nhé!
 
100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 17

19 . Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng trang trí tường cho một phòng khách nhỏ gọn, hãy xem xét ý tưởng trưng bmột bức ảnh canvas lớn duy nhất trong phòng khách nhé.
 
100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 18

20. Sẽ có rất nhiều lời khen nếu như có ai đó bước vào phòng khách đầy màu sắc và không khí vui nhộn mày. Đó là một ý tưởng trang trí phòng khách ấn tượng. 
 
100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 19

21. Nếu bạn là một fan hâm mộ của màu hồng, bạn muốn trang trí phòng khách ấn tượng với màu hồng nhưng lại sợ nó sẽ làm cho căn phòng quá nữ tính. Hãy xem xét phòng khách dưới đây để có thêm ý tưởng nhé! 
 
100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 20

22. Cách trang trí phòng khách đơn giản với một kệ để sách. Tuy nhiên trên chiếc kệ đó không chỉ là sách, bạn hãy bổ xung thêm một vài yếu tố trang trí nhỏ như: tranh, ảnh, một chận hoa nhỏ, bình lọ,...
 
100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 21

23. Phòng khách ấn tượng với rèm cửa phá cách kẻ đen trắng. Tạo thêm sự liên kết bằng một số đồ vật khác trong phòng có màu và họa tiết đen trắng.
 
 100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 22

24. Trang trí phòng khách ấn tượng với sự kết hợp rất ăn khớp giữa ghế sofa và bước tường thư viện. Các mũi tên bằng gỗ là một ý tưởng trang trí tường vui vẻ cho một phòng khách mộc mạc.
 
100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 23

25. Làm mới chiếc ghế sofa cũ trong phòng khách của bạn bằng những chiếc gối ôm màu trung tính đặt trên đó, môt ý tưởng làm mới phòng khách rất đơn giản và dễ thực hiện.
 
 100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 24

26. Mang lại một cảm giác thoáng mát cho phòng khách của bạn bằng cách thêm một bộ sưu tập các loại cây nhỏ xinh đtặ ở mọi góc nhỏ trong phòng.
 
100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 25

27. Phòng khách nhỏ được trang trí với rất nhiều họa tiết và màu sắc của đồ nội thất. Không cần quá nhiều đồ trang trí nhỏ vì hoa văn của rèm cửa, hoa văn của gối ôm đã là những họa tiết trang trí rất ấn tượng rồi.
 
  100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 26

28. Làm cho phòng khách của bạn thêm ấm cúng bằng cách thêm gối ôm và chăn mền trên ghế sofa.
 
100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 27


29. Làm cho bức tường trong phòng khách trở nên nổi bật bằng cách lặp lại một bản in canvas lớn trong cách trang trí phòng khách hiện đại của bạn.
 
100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 28

30. Đừng lo lắng về chiếc tivi màn hình phẳng của bạn đang trở thành tiêu điểm chính. Trang trí xung quanh màn hình với những chi tiết khác như: dây tua, một bộ sưu tập tranh trên tường  sau mà hình.
 
100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 29

31. Nếu trong phòng khách của bạn có một chiếc đàn piano, hãy sử dụng nó nhưng một chiếc kệ để đồ trang trí. Bạn có thể trưng bày một số đồ trang trí nhỏ trên đó để đảm bảo nó không ảnh hưởng đến thời gian luyện tập.
 
100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 30

32. Cần một ý tưởng trang trí phòng khách nhỏ mà không quá nữ tính? Thử kết hợp màu hồng với cây xanh tự nhiên, như những cây cọ lớn và những điểm nhấn bằng đá.
 
100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 31

33. Trang trí phòng khách đơn giản bằng một chiếc bàn cũ kỹ. Một bức tường với bộ sưu tập hình ảnh, khung ảnh màu sắc đơn giản mà ấn tượng. 
 
100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 32

34. Hiển thị niềm tự hào quê hương của bạn với một lá cờ trong phòng khách là một ý tưởng trang trí phòng khách rất đơn giả và không hề tốn kém.
100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 33

Xem thêm: Gợi ý trang trí phòng khách nhỏ đơn giản mà đẹp.

35. Nếu bạn muốn trang trí phòng khác đầy màu sắc nhưng không phải là ở trên các bức tường. Hãy thêm một tấm thảm với màu sắc nổi bật và những hoa văn đặc sắc. Đây là một ý tưởng trang trí phòng khách căn hộ đặc biệt tốt, khi bức tranh có thể không phải là một lựa chọn.
 
100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 34

36. Cửa sổ cỡ lớn dài tạo không gioan thoáng và rộng hơn cho phòng khách nhỏ của bạn. Thêm những chiếc gố ôm nhiều màu sắc để tạo ấn tượng.
 
 100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 35

37. Trang trí phòng khách đẹp với sự đối xứng giống như trong phòng khách boho này để giữ cho nó thú vị mà không có cảm giác lộn xộn.
 
100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 36

38. Thiết kế phòng khách nhỏ với bộ ghế sofa tối màu, một chiếc thảm trải lông mềm mại, cùng chiếc gối đỏ ấn tượng. 
 
 100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 37

39. Thu thập những món đồ cổ điển để tạo ra một không gian phòng khách độc đáo cho bạn. Những bức trang mang hơi hướng cổ điển là ý tưởng trang trí tường tuyệt vời cho một phòng khách mà bạn có thể thu thập tất cả trong suốt cuộc đời của bạn.
 
100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 38

40. Trang trí phòng khách với những yếu tố hướng tới thiên nhiên như: cây xanh, một chiếc bàn gỗ lạ mắt, chăn lông thú giả,...
 
100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 39

41. Trang trí phòng khách với rèm cửa trắng nhẹ nhàng cùng những giỏ cây xanh đầy hơi hướng thiên nhiên. Đó là một ý tưởng trang trí không cầu kỳ lại mang đến không gian tiếp khách tuyệt vời.
 
 100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 40

42. Trang trí tường phòng khách bằng cách kết hợp các khung hình với các hình dạng, kích thước và màu sắc khác nhau.
 
100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 41

43. Nếu bộ sofa trong phòng khách được kê cách với tường một khoảng, hãy thử lắp một kệ ẩn đơn giản đằng sau nó để có thêm không gian trang trí cho phòng khách nhỏ của bạn. 
 
 100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 42

44. Bạn không thể tìm thấy chiếc bàn phòng khách thực sự ấn tượng? Hãy tự làm cho phòng khách một chiếc bàn ấn tượng bằng cách sử dụng gỗ bảng và làn chân bàn bằng bánh tròn. Đó là một ý tưởng trang trí phòng khách ấn tượng.
 
100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 43

45. Bức tường với bộ sưu tập tranh cân đối này tạo ra một không gian tỏa sáng cho phòng khách nhỏ, mà vẫn có những ấn tượng riêng cho một bàn trang trí với những đồ vật nhỏ xinh bên dưới.
 
 100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 44

46. Nếu bạn thích ôm ấp trên chiếc ghế dài vào ban đêm, nhưng không cần chăn mền trong ngày, hãy tạo một cái chăn đơn giản bằng cách sử dụng một cái giỏ đã mua.
 
100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 45
 
47. Trung lập không có nghĩa là nhạt nhẽo. Tạo âm mưu trong phòng khách của bạn bằng cách ghép nối các họa tiết và hoa văn khác nhau trong cùng một bảng màu.
 
100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 46

48. Các hình ảnh táo bạo trên tấm thảm khu vực này thu hút đôi mắt trong, trong khi các yếu tố trang trí vui vẻ như một thế giới cổ điển, các loài xương rồng và ghế nhung sôi động làm cho chúng ta nán lại.
 
100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 47

49. Không quá nhiều màu? Hãy thử một cách tiếp cận đen trắng để tạo ra một phòng khách tinh vi.
 
100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 48

50. Các bức tường bằng gỗ đem lại cảm giác ấm cúng, phong phú cho một không gian, nhưng có thể khó chụp ảnh. Thay vào đó, trang trí không gian của bạn bằng đèn, khu vực thảm, gối và các vật dụng khác không cần búa và đinh.

| Xem thêm: Gợi ý cách trang trí phòng khách bằng đèn led đẹp lung linh.

 
100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 49

51. Chúng tôi yêu thích cách phòng khách vui tươi này với các tính năng thú vị như tường giọng, gối hay thay đổi và ghế bành sáng.
 
100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 50

52. Bàn cà phê độc đáo này được tạo ra bằng cách nhuộm bốn thùng rượu và đóng chúng lại với nhau cho một cái nhìn mộc mạc tinh tế.
 
100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 51

53. Màu đen không có nghĩa là nhàm chán. Chúng tôi yêu thích sự tươi mới trong phòng khách này bằng cách kết hợp màu xám nhẹ hơn với những miếng lớn hơn trong khi vẫn giữ được màu đen trong những chi tiết nhỏ hơn.
 
100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 52

54. Hãy thử kết hợp các ý tưởng trang trí trên tường của bạn cho các bản in nghệ thuật phòng khách của bạn, như màu nước với các mẫu hình học và các bản in canvas.
 
100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 53

55. Cân bằng mảnh giấy tuyên bố của phòng khách, giống như chiếc ghế sofa màu cam retro này, với những phần nhỏ hơn để tạo ra một cái nhìn gắn kết.
 
100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 54
 
56. Điều này tất cả các phòng khách màu trắng và màu xám mang lại một hơi thở không khí trong lành với các nhà máy trong nhà thoáng mát và ngăn xếp tạp chí thống nhất.
 
100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 55

57. Mang theo một số hay thay đổi cho phòng khách của bạn với những phần thú vị như bức tượng flamingo hoặc gối dưa hấu.
 
100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 56

58. Giữ cho phòng khách của bạn có màu trắng để cảm thấy như bạn đang trôi nổi trên một đám mây.
 
100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 57

59. Nếu ý tưởng phòng khách căn hộ của bạn xung đột với ngân sách của bạn, tạo sự đồng nhất ở mặt rẻ hơn bằng cách chọn các chi tiết nhỏ hơn để buộc toàn bộ không gian lại với nhau.
 
100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 58

60. Không thể tìm thấy nồi hoàn hảo cho nhà máy trong nhà của bạn? Tạo một thùng chứa bình thường và thân thiện với môi trường bằng cách phân lớp các túi giấy và đổ đầy một nhà máy tưới nước thấp.
 
100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 59

61. Tình yêu dòng sạch hiện đại nhưng vẫn muốn có một số hứng thú? Kết hợp màu sắc tươi sáng, giống như chiếc gối và gối có hoa văn màu cam retro này, để đấm lên nơi này.
 
100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 60

62. Các chi tiết cổ điển trong phòng khách giản dị này là niềm vui mà không nhìn ngày.
 
100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 61

63. Bộ sưu tập các bàn cà phê nhỏ này là một cách thông minh để thêm kích thước cho một phòng khách. Thêm tiền thưởng: bạn có thể thêm và xóa các phần để nhường chỗ cho giải trí.
 
100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 62

64. Có một chiếc ghế dài cũ bạn muốn che giấu? Mua một vật che phủ màu trắng đơn giản để cập nhật ngay lập tức sang trọng.
 
100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 63

65. Các mẫu hình học là một cách dễ dàng và thú vị để thêm màu sắc cho nhiều phần của phòng khách, từ mền đến bản in.
 
100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 64
66. Có một nỗi ám ảnh bộ sưu tập? Hiển thị sở thích của bạn một cách tự hào. Những con búp bê làm tổ của Nga này đóng vai trò như một cuộc trò chuyện tuyệt vời cho phòng khách này.
 
100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 65

67. Đồ nội thất tối màu và bộ sưu tập cổ điển trong phòng tạo cảm giác ủ rũ, nam tính.
 
100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 66
68. Ngay cả khi căn phòng của bạn cảm thấy tối, điều đó không có nghĩa là nó phải ảm ​​đạm. Ghép các bức tường màu đen và đồ nội thất tối màu với các sắc thái như màu xanh ô liu hoặc hải quân.
 
100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 67

69. Những chiếc gối thêu này làm cho phòng khách mộc mạc này cảm thấy vui tươi và nữ tính mà không quá nữ tính.
100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 68

70. Không có chỗ cho không gian ăn uống? Tạo một chút ăn sáng trong phòng khách của bạn để thay thế.
 
100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 69

71. Ngay cả những tháng mùa đông lạnh có thể mang lại cảm hứng trang trí. Mang các cành trần bên trong để trang trí duy nhất và bảo trì thấp.
 
100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 70

72. Nếu bạn đang ở trong một studio, hãy tạo sự tách biệt bằng cách sử dụng mặt sau của ghế sofa làm "bức tường" giữa phòng khách và phòng ngủ của bạn.
 
100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 71

73. Trang trí không chỉ với màu đậm, nhưng hình dạng vui nhộn cũng như ghế cong và bàn cà phê góc cạnh.
 
100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 72
 
74. Làm cho phòng khách của bạn cảm thấy gấp đôi kích thước của nó bằng cách thêm một tấm gương lớn lên một bức tường.
 
100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 73

75. Bằng cách giữ cho bảng màu đơn giản, phòng khách hiện đại này tận dụng lượng ánh sáng mặt trời từ cửa sổ lớn.
 
100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 74

76. Một chủ đề màu đỏ, trắng và xanh không phải cảm thấy quá yêu nước. Kết hợp màu sắc thành các chi tiết nhỏ hơn mang đến cho nó một cách tiếp cận mới mẻ.
 
100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 75

77. Bằng cách giữ cho bảng màu đơn giản, phòng khách hiện đại này tận dụng lượng ánh sáng mặt trời từ cửa sổ lớn.
 
100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 76
 

78. Vỏ này "đèn chùm" làm cho một bức tường sáng tạo và bắt mắt treo.
 
100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 77

79. Tận dụng lợi thế của trần nhà lớn bằng cách mua đồ nội thất chỗ ngồi thấp để thêm vào hiệu ứng.
 
100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 78

80. Hãy bước xuống khỏi chiếc ghế dài và tạo không gian làm việc nhỏ ngay trong phòng khách của bạn.
 
100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 79

81. Vẽ mặt sau của giá sách để thêm kích thước cho phòng của bạn.
 
100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 80

82. Tìm các bảng kết thúc không phải là bốn chân thẳng cổ điển của bạn. Chúng tôi yêu thích hình dạng cột sáng tạo trong phòng khách này.
 
100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 81

83. Tìm một bản tuyên bố để thêm một màu sắc tươi sáng cho phòng khách của bạn, giống như chiếc ghế bàn màu tím nhung này.
 
100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 82

84. Sử dụng thực vật trong nhà và florals như bổ sung màu sắc chính của bạn cho trang trí phòng khách đó là noncommittal và dễ dàng để thay đổi.
 
100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 83

85. Các blues mềm mại trong phòng khách này tạo ra một sự rung cảm thanh thản với đồ nội thất tối thiểu.
 
100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 84

86.Ghế sofa không phải lúc nào cũng là trung tâm của căn phòng. Vẽ mắt khách hàng của bạn hướng tới một chiếc ghế bành cổ điển hoặc vẽ tranh đồ họa thay thế.
 
100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 85

87. Thêm yêu thương vào một phòng khách lớn để phá vỡ không gian và thêm các tùy chọn chỗ ngồi bổ sung.
 
100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 86

88. Phòng khách này cho phép các tông màu nâu phong phú từ đồ nội thất hiện đại giữa thế kỷ tỏa sáng.
 
100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 87

| Xem thêm: Cách trang trí phòng khách bằng đồ gỗ.

89. Hãy để sở thích của bạn, như cây guitar acoustic này, ảnh hưởng đến màu sắc bạn chọn cho phòng khách của bạn.
 
100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 88

90. Không có thời gian cho một kệ sách? Sử dụng lò sưởi trống là một cách thông minh để lưu trữ sách cũ.
 
100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 89

91. Áp phích cổ điển lớn làm cho ý tưởng phòng khách căn hộ tuyệt vời và hành động như một cách để thể hiện một chút tính cách và sở thích của bạn.
 
100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 90

92. Đừng để tình yêu của bạn cho các mô hình làm chậm bạn xuống. Phòng khách này quản lý để kéo ra hoa, sọc và nhiều hơn nữa.
 
100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 91

93. Bù đắp chiếc ghế của bạn từ phần chính của căn phòng để tạo không gian giải trí hoặc nhiều chỗ ngồi hơn.
 
100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 92

94. Sử dụng hình cắt bỏ hình học của kính để tạo ra mô hình thú vị của riêng bạn mà đôi như một tấm gương.

100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 93

95. Trần nhà cao và thiết kế tối giản trong phòng khách này làm cho nó ấm cúng, đủ để chúng tôi muốn thư giãn.

100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 94

96. Một tủ sách có thể chứa nhiều hơn là chỉ sách. Nó cũng có thể hoạt động như một tùy chọn lưu trữ thông minh bằng cách thêm giỏ và các vùng chứa khác.
 
100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 95

97. Lấy cảm hứng từ tác phẩm nghệ thuật của bạn, như thế nào phòng khách này kết hợp sự rung cảm retro của poster này vào gối và thiết kế sofa.
100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 96

98. Nếu bạn không muốn để móng tay lỗ trên tường của bạn, hãy thử treo hình ảnh với một clip chất kết dính đơn giản.
 
100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 97

99. Làm cho các góc của phòng khách của bạn cũng thú vị như phòng chính bằng cách thêm các tính năng nhỏ hơn như một chiếc ghế bành và nhà máy trong nhà.
 
100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 98
100. Các nhà máy khí là một cách dễ dàng để trang trí trong nhà. Thêm tiền thưởng: vì họ không cần đất để phát triển mạnh, họ có thể ngồi trên đệm trắng mà không cần phải lo lắng về việc gây rối.
 
100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 99

101. Các tính năng màu xanh trong suốt căn phòng này - từ ghế sofa đến tường - tất cả đều làm việc cùng nhau trong sự hài hòa.
 
100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 100

102. Phù hợp với tủ sách của bạn bên dưới cầu thang của bạn để tiết kiệm không gian và thêm trang trí cho một phần bất ngờ trong phòng của bạn.
 
100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 101

103. Đèn sàn có thể có tất cả các hình dạng và kích cỡ, nhưng chúng tôi thích sự lựa chọn này cho một quả cầu ngồi thấp.
100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 102

104. Đi đến cửa hàng tiết kiệm để thu thập các ảnh đã mòn như bản đồ và phong cảnh.
 
100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 103

105. Phá vỡ sự đối xứng của hai chiếc ghế đồng phục bằng cách trộn lên những gì bạn hiển thị trên tường của bạn.
 
100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 104

106. Giá sách bậc thang này là một ý tưởng trang trí phòng khách nhỏ thông minh, hoạt động như cả giá sách và trung tâm giải trí.
 
100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 105

107. Chọn hình nền trong một mô hình thú vị nhưng trong màu sắc nhẹ nhàng để nó không chiếm toàn bộ căn phòng.
 
100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 106

108. TV không tạo ra phòng khách, mọi người đều làm! Mở ra các cửa sổ và để cho thiên nhiên trở thành sự giải trí của bạn.
 
100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 107

109. Phòng khách nhỏ này tận dụng tối đa nó bằng cách sử dụng không gian được tạo ra bởi cầu thang.
 
100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 108

110. Đối với những người yêu thích âm nhạc, hãy xem cây đàn guitar được giải mã này như một tác phẩm nghệ thuật để trưng bày.
 
100 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN ẤN TƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 109


Với gợi ý hơn 100 ý tưởng trang trí phòng khách đơn giản trên thì bạn đã tìm ra được phương án cho phòng khách nhà mình rồi chứ. Đừng quên truy cập website Kientrucnoithat.org hằng ngày để cập nhật những ý tưởng nội thất hay và mới nhất nhé!
Lược dịch: shutterfly.com
TẤT TẦN TẬT VỀ GỖ LIM

Gỗ lim là gỗ gì? Gỗ lim thuộc nhóm mấy? Gỗ lim có bao nhiêu loại? Gỗ lim có tốt không? khám phá những kiến thức về gỗ lim trong bài viết dưới đây của kientrucnoithat.org

10:09 21/02/20 6.756 lượt xem
TOP 7 LOẠI GỖ QUÝ HIẾM Ở VIỆT NAM

Bạn có biết những loại gỗ quý tại Việt Nam bao gồm những dòng nào chưa? Nếu chưa thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây để có thêm kinh nghiệm định giá và mua bán đồ gỗ nội thất nhé.

10:09 21/02/20 7.082 lượt xem
NHỮNG BÀI THƠ VỀ NGHỀ THỢ MỘC HAY NHẤT

Người đời ca tụng nghề thợ mộc, người thờ mộc bằng những vần thơ, câu ca hay nhưng cũng không kém phần hóm hỉnh.

10:03 21/02/20 11.729 lượt xem
CÓ NÊN ĐẶT TỦ QUẦN ÁO ĐỐI DIỆN CỬA PHÒNG?

Trong phong thủy nhà ở thì có nên đặt tủ quần áo đối diện với cửa phòng hay không? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết dưới đây của Nội Thất Gỗ Đà Nẵng Gia Phong.

17:19 20/02/20 9.044 lượt xem
GỖ LŨA LÀ GÌ? CÓ NHỮNG LOẠI GỖ LŨA GÌ? CHẾ TÁC RA SAO?

Gỗ lũa là loại gỗ rất quý được nhiều đại gia săn lùng với giá cao ngất trời. Vậy gỗ lũa là gì? nó có những đặc điểm gì mà quý đến vậy? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của Kiến trúc nội thất

14:59 20/02/20 6.072 lượt xem
Hotline
Zalo
Viber
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram